nhà bạt lễ khánh thành

Những điều cần chú ý khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp trọn vẹn thì cần có những điều cơ bản khi tổ chức lễ khánh thành giúp khách hàng nắm được những thông tin về doanh nghiệp từ tổng quan đến chi tiết nhất. Về các khâu tổ chức lễ khánh thành, đội ngũ nhân sự, trang thiết bị,…Để chúc mừng cho sự hoàn thành và đi vào hoạt động của một công trình xây dựng mới. Doanh nghiệp thường tổ chức lễ khánh thành. Lễ khánh thành được tổ chức cho các công trình cả lớn nhỏ như nhà cửa, khách sạn, đường xá, cầu cống,….  Dưới đây là những điều cơ bản khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp mà quý khách cần lưu ý.

Những điều cơ bản khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp

Khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp là công trình nhỏ, nhà đất, khách sạn

Không chỉ những công trình lớn mới cần có một kế hoạch tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp cụ thể. Mà những công trình nhỏ cũng cần chuẩn bị đầy đủ những khâu quan trọng nhất. Một sự kiện khánh thành phải có: kế hoạch, địa điểm tổ chức, vẽ sơ đồ và chuẩn bị tổng thể trước sơ đồ, lên danh sách khách mời…

Sau khi có kế hoạch rõ ràng sẽ tiến hành thi công, lắp đặt. Phải chuẩn bị cổng chào, bán ghế, băng rôn, thảm đỏ,… trước 2 – 3 ngày của buổi lễ khánh thành. Và trước 1 ngày của buổi lễ, mọi thứ phải sẵn sàng đi vào hoạt động.

Chính chủ của công trình có thể bắt đầu buổi lễ và dẫn dắt chương trình của lễ khánh, với các nội dung chính như:

  • Giới thiệu đại biểu
  • Thực hiện nghi thức khánh thành – múa lân sư rồng, cắt băng
  • Đan xen tiếp mục văn nghệ
  • Tiễn khách cùng quà lưu niệm…

Cần có đội ngũ nhân sự bám sát toàn bộ quá trình diễn ra buổi lễ. Và sự hỗ trợ của các thiết bị âm thanh, ánh sáng cần thiết.

Những điều cần chú ý khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp
Những điều cần chú ý khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp

Lễ khánh thành công trình lớn, đường xá, cầu cống

Đối với các công trình có số vốn đầu tư lớn, giá trị sử dụng cao, ảnh hưởng đến nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, lễ khánh thành của các công trình này thường cần có sự điều phối. Công ty sự kiện chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ có kế hoạch chi tiết, nguồn nhân lực được phân công một cách cụ thể như:

Đầu tiên, trước khi bước vào việc lập kế hoạch công ty tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp sẽ khảo sát địa hình. Sau đó, mới đưa ra quyết định kích thước và bố trí. Tiêu biểu như kích thước nhà bạt, nhà khung, cổng chào, sân khấu, vị trí khách mời,… trong khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp. Sau đó, sẽ lên ý tưởng, sơ đồ, bố cục cụ thể và chuẩn bị những vật phẩm trang trí, dụng cụ cần thiết. Nhằm đáp ứng kịp với quy mô của sự kiện. Thời gian chuẩn bị sẽ kéo dài hơn. Yêu cầu thời gian lắp đặt và gia cố các hạng mục cũng cần nhanh chóng hoàn thiện trước khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp.

Buổi lễ khánh thành sẽ có rất nhiều khách mời, đại biểu và đôi khi còn có báo chí, phương tiện truyền thông. Vì vậy đòi hỏi sự nhanh nhẹn và kĩ lưỡng của kịch bản trong các khâu. Như là giới thiệu đại biểu, hoạt động văn nghệ, lời phát biểu của ban lãnh đạo – khách mời. Giới thiệu mục đích tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp, nghi thức khánh thành… Khâu chuẩn bị các hạng mục này tốt sẽ giúp mọi người có ấn tượng tốt về doanh nghiệp.

Những điều cần chú ý khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp
Những điều cần chú ý khi tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn

Thấu hiểu những giá trị quan trọng của tổ chức lễ khánh thành doanh nghiệp. EMA Sài Gòn là đơn vị tổ chức sự kiện cung cấp đầy đủ và trọn gói các dịch vụ tổ chức khánh thành chuyên nghiệp và uy tín. Cùng giá cả phải chăng và ưu đãi. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ vô cùng tâm huyết. EMA Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với EMA Sài Gòn để có những buổi lễ, sự kiện hoành tráng và thành công nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.