Dịch vụ tổ chức Gala Dinner – báo giá trong 30 phút

Danh mục:

Mô tả

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner là một hình thức tổ chức tiệc cuối năm. Đây là hoạt động quan trọng nhằm tổng kết sau một năm. Và bên cạnh những hoạt động văn nghệ ăn uống. Quý khách còn có thể kết hợp cùng nhiều tiết mục khác như tổng kết thành tích. Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua,… Chính bởi vậy có rất nhiều hình thức tổ chức tiệc Gala Dinner. Sau đây EMA Sài Gòn chia sẽ đến quý khách các  dịch vụ tổ chức Gala Dinner điển hình qua bài viết sau.

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner - báo giá trong 30 phút
Dịch vụ tổ chức Gala Dinner – báo giá trong 30 phút

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner kỉ niệm ngày thành lập

Có thể tổ chức lễ kỷ niệm với hình thức gala dinner nếu công ty có ngày thành lập nằm ở gần cuối hoặc đầu năm mới. Để tăng thêm phần long trọng và ý nghĩa cho buổi lễ. Tiệc Gala Dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một trong những buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời. Vì hình thức trọng đại, quy mô lớn hơn những buổi lễ thông thường khác.

Gala Dinner liên hoan cuối năm, tất niên

Gala Dinner liên hoan cuối năm là hình thức như buổi tiệc liên hoan. Gửi đến lời tri ân đến toàn thể tầng lớp nhân viên. Bằng hình thức là một buổi liên hoan quy mô, trang trọng. Ngoài ra các quý khách và công ty có thể gửi lời mời đến các đối tác lâu năm hay khách hàng thân thiết. Để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trước những thành tích đáng mừng của công ty sau một năm.

Tham khảo: 3 ý tưởng tổ chức gala dinner hoành tráng

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner - báo giá trong 30 phút
Dịch vụ tổ chức Gala Dinner – báo giá trong 30 phút

Gala Dinner chào đón năm mới

Gala Dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên. Tổng kết những hạng mục ở năm cũ để đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn. Hình thức tổ chức tiệc Gala Dinner này không những làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời. Mà nó còn trở thành một cột mốc đánh dấu khoảnh khắc giữa năm mới và năm cũ. Và gửi đến năm mới một mong ước về khởi đầu phát triển thuận lợi.

Gala Dinner kết hợp với du lịch

Quý doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức du lịch cuối năm. Và kết hợp với những hoạt động vui chơi như team building. Để tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể với nhau. Tránh cảm giác nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm. Giúp cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa và thú vị hơn. Hình thức tổ chức tiệc Gala Dinner này được nhiều công ty yêu thích. Bởi sự đa dạng về địa điểm cũng như hình thức trò chơi. Tạo bầu không khí vui vẻ giữa các nhân viên trong tập thể.

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner - báo giá trong 30 phút
Dịch vụ tổ chức Gala Dinner – báo giá trong 30 phút

Gala Dinner tri ân khách hàng

Cần được tối đa hóa về mặt lợi ích doanh nghiệp trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy tiệc Gala Dinner ngoài là những vấn đề để kết nối nhân viên, tổng kết thành tích năm cũ. Còn đề cao những chương trình tri ân khách hàng. Những người đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của công ty. Và là động lực để công ty tiến về phía trước. Do đó các quý khách có thể tổ chức tiệc Gala Dinner theo hình thức tri ân khách hàng. Giúp quý khách củng cố lại hình ảnh thương hiệu của mình. Và đồng thời tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Tham khảo: quy trình tổ chức gala dinner thành công

Trên đây là những hình thức tổ chức tiệc Gala Dinner cuối năm phổ biến nhất được  rất nhiều quý doanh nghiệp lựa chọn làm mục tiêu. Ngoài những loại hình này ra, các quý doanh nghiệp và công ty có thể sáng tạo thêm nhiều hình thức khác để tạo nên một buổi tiệc Gala Dinner phong phú và thú vị.

Và bạn có thể tin tưởng lựa chọn EMA Event trở thành đơn vị tổ chức gala dinner năm nay!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như tổ chức gala dinner, year end party, tiệc tất niên cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngành nghề: ngân hàng, bất động sản, công nghệ, tài chính, FMCG, F&B… EMA Event sẽ đem đến cho quý công ty một buổi tiệc cuối năm cực kỳ ý nghĩa và trọn vẹn theo đúng tinh thần, văn hoá và ngân sách của công ty. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906 909 505 để được tư vấn miễn phí ạ!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]