Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid hiện nay, các doanh nghiệp không thể tổ chức sự kiện vì phải đảm bảo an toàn mùa dịch cho khách hàng. Và dịch vụ livestream chuyên nghiệp là giải pháp cứu cánh vừa an toàn và tiết kiệm cho các sự kiện diễn ra trong mùa dịch này.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp là gì?

Live stream là hình thức phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực. Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Nền tảng phổ biến cho người livestream hiện nay là Facebook và Youtube.

Livestream không phải là hình thức mới, trong thời đại công nghệ số hiện nay thì livestream đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, livestream ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đặc biệt là trong thời điểm đang có dịch Covid-19 thì livestream càng được ưu ái và được xem như một giải pháp quan trọng không thể thiếu hiện nay.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Lợi ích của dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Điểm mạnh lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua live stream. Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.

Dưới đây là những lợi ích của livestream.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp giúp tăng thêm khách hàng

Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp giúp giảm chi phí

Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Tăng doanh thu

Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thu tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

Video được lưu lại

Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn

Có Notification thông báo

Tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

Vậy thế nào là dịch vụ Livestream chuyên nghiệp?

Thông thường cá nhân chúng ta có thể tự Live stream đơn giản bằng chiếc Smartphone của mình, vẫn có thể truyền tải được nội dung đến cho người xem. Vậy thì Live stream chuyên nghiệp sẽ mang đến những đòi hỏi cao hơn nào? Chúng tôi sẽ phân tích cũng như đưa ra quy trình chuyên nghiệp mà chúng tôi đang áp dụng chạy dịch vụ Live stream chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi sẽ chạy cùng lúc nhiều kênh Facebook và Youtube với mục đích nhân rộng lượt tương tác 1 cách nhanh chóng.

Chuẩn bị thiết bị cho dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Quay Live stream không phải một máy mà là nhiều máy quay cho ra nhiều góc máy cần thiết để có thể luân chuyển,nhấn mạnh và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, song đó là hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp với đội ngủ chuyên viên Live stream sử dụng trang thiết bị hiện đại dành cho Live stream 2020.

  • Xuất nội dung trực tiếp lên màn hình LED với đa dạng sự lựa chọn hiệu ứng.
  • Hệ thống thu âm lọc tiếng ồn sẽ giúp đảm bảo được  âm thanh trung thực nhất mang đến cho người xem âm thanh trọn vẹn nhất.
  • Kết nối trực tiếp với cầu truyền hình.
  • Cắt dựng Video Clip Hightlight chuyên nghiệp sau khi sự kiện được diễn ra.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nắm rõ và thành thạo sử dụng hoạt động livestream chuyên nghiệp phần lớn là tự quay live stream chất lượng quay không tốt và không đạt được truyền thông hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp lớn, tự quay livestream sự kiện lớn của công ty thì người xem sẽ cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp, đôi khi còn phản tác dụng. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ live stream chuyên nghiệp của những công ty tổ chức sự kiện uy tín.

EMA Sài Gòn là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ live stream sự kiện, hội thảo, khai trương, khánh thành, dự án bất động sản … với chất lượng nhân sự tốt và thiết bị thực hiện hiện đại. Nếu quý khách cần tổ chức sự kiện kết hợp với dịch vụ livestream thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn tổ chức nên một sự kiện chuyên nghiệp nhất !

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.