Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hot nhất năm 2020 P1

Tiệc gala dinner cuối năm được xem là một trong những buổi tiệc mà hầu như các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm và đầu tư về khâu tổ chức cũng như lựa chọn địa điểm từ rất sớm. Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm là một trong những yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp phải cân nhắc vì còn phụ thuộc vào quy mô và budget của công ty, đồng thời nó còn thể hiện bộ mặt của công ty doanh nghiệp bạn với đối tác khách mời.

Bài viết này EMA Sài Gòn sẽ gợi ý cho bạn 3 địa điểm hot nhất năm 2020 và luôn nằm trong top những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm luôn trong tình hạng full booking nhé

TRUNG TÂM SỰ KIỆN VÀ TRIỂN LÃM WHITE PALACE

Địa chỉ địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

108 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TP.HCM

White Place phải được xem là thương hiệu đầu tiên  tại Việt Nam trong việc mở ra các trung tâm sự kiện, hội nghị và tổ chức yến tiệc. Xây dựng cũng như phát triển từ những năm 2007 bởi PQC Hospitality.

Đây là một trong những địa điểm được lựa chọn để tổ chức các sự kiện về văn hoá và giải trí có tầm ảnh hưởng nhất cả nước, những hội nghị kinh tế lớn và các hội nghị yến tiệc đẳng cấp cho đến tận hôm nay.

Tiếp tục cùng với những giá trị và khẳng định thêm nữa uy tín và tầm ảnh hưởng của mình, vào giữa năm 2019, White Palace xây dựng địa điểm thứ hai sau White Palace Hoàng Văn Thụ (Phú Nhuận) đó chính là White Palace Phạm Văn Đồng (Thủ Đức).

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hot nhất năm 2020 P1
Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hot nhất năm 2020 P1

Khuôn viên này rộng hơn 20.000m2. Được lấy ý tưởng từ hình ảnh của một thương cảng, nơi có những cánh buồm trắng giương cao và sầm uất. Kiến trúc của CN2 có sự phối hợp tinh tế của các khối mạnh mẽ, không những vừa vững chải mà còn nhẹ nhàng mềm mại và tinh tế. Từ đó đã kiến tạo lên một không gian kiến trúc độc đáo bao bọc xung quanh bằng thép kết hợp hoa văn hiện đại.

Ở khu vực tiền sảnh, là những thiết kế gỗ uốn lượn rất nhịp nhàng nhìn như những con sóng tự do, vừa phóng khoáng lại mạnh mẽ. Kết hợp mặt trần tráng gương vô cũng sang trọng lấp lánh ánh bạc mà còn mang tính duy mỹ, khơi gợi được nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Tại đây có các không gian đa chức năng từ trong nhà đến ngoài trời cùng 2 sảnh lớn có chiều cao trần đến 9m. White Palace mang đến một không gian choáng ngợp cho bất kì ai đến đây.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hot nhất năm 2020 P1
Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hot nhất năm 2020 P1

Nói đến hệ thống móc treo trần có thể chịu được lực lên đến 1,5 tấn/điểm. Còn sàn có thể chịu đến nửa tấn/m2. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED cũng tối tân và hiện đại có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu dàn dựng khó khăn nhất của nhà tổ chức sự kiện.

Những lí do phía trên không khó để White Palace Phạm Văn Đồng trở thành một điểm nhắm mang tầm vóc quốc tế cho các đơn vị khi muốn tổ chức triển lãm hay các sự kiện âm nhạc đẳng cấp 6 sao

Đây là một trong những bước đột phá của PQC Hospitality, tạo ra một điểm đến hàng đầu cho các sự kiện, yến tiệc không chỉ ở Tp. HCM mà còn cả khu vực miền Nam.

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành, White Palace luôn luôn đồng hành cùng các đối tác từ khâu phác thảo, ý tưởng, dàn dựng tổ chức cho đến thực đơn và yến tiệc chiêu đãi thượng khách. Đội ngũ hàng trăm nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp có thể phục vụ 6.500 khách cùng lúc có chất lượng là như nhau.

Trên đây là những lý do hết sức thuyết phục để công ty, doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn White Place Phạm Văn Đồng là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm năm nay, EMA Sài Gòn sẽ quay lại phần sau để cùng phân tích tiếp các địa điểm hot nhất Sài Gòn để cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho tiệc năm nay nhé.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.