Chuẩn bị tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư

Với số lượng dân cư ngày một tăng, các dự án về xây dựng chung cư cũng đang dần phổ biến. Đặc biệt càng lúc được ưa chuộng hơn rất nhiều. Trong quá trình thi công ngoài các yếu tố chính liên quan trực tiếp. Thì những công việc quan trọng mà một chủ đầu tư cần làm chính là tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư.

Đây không chỉ là sự kiện mang tính tầm vóc. Còn là hình thức quảng bá hữu hiệu, tên tuổi của chủ đầu tư đến mọi khách hàng, đối tác, giới thiệu dự án. Vậy chủ đầu tư cần chuẩn chị những gì để tổ chức xây dựng lễ khởi công? Dưới đây sẽ là một số thông tin EMA Sài Gòn gửi khách hàng tìm hiểu thông tin và tham khảo thêm về vấn đề nói trên

Phát biểu về sứ mệnh công ty của ban lãnh đạo và diễn văn khai mạc

Ở bất kì sự kiện lớn nhỏ nào cũng có bước khởi đầu chính là khai mạc. Đây là bước mở màng cần phải được chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuỗi các hoạt động diễn ra trong chương trình. Đặc biệt là phần phát biểu lễ khởi công và diễn văn khai mạc. Bên cạnh đó, khi tiến hành chương trình doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị các nội dung phát biểu cho ban lãnh đạo.

Theo đó lời văn cần phải xúc tích, rõ ràng, tập trung triệt để vào các vấn đề liên quan. Như là quá trình thi công, tiềm năng phát triển của chung cư.

Việc chuẩn bị bài diễn văn và các phát biểu của ban lãnh đạo được truyền tải thông tin một cách cụ thể. Nó phải tác động mạnh mẽ tới người nghe. Nhờ đó gia tăng được sức hút, độ tin cậy cho dự án xây dựng chung cư. Cũng như củng cố uy tín và vị thế cho chủ thầu doang nghiệp thực hiện.

Tranning đội ngũ nhân viên kinh doanh và thúc đẩy sản phẩm tới khách hàng

Là sự kiện mang tính tầm vóc, nên có quy mô tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư là khá lớn. Trong đó có sự góp mặt của nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng.

Trước thực tế này, để đẩy mạnh makerting doanh nghiệp cần phải biết nắm bắt, biết tận dụng cơ hội. Thúc đẩy nhiều sản phẩm chung cư tới khách hàng.

Trong đó, biện pháp tối ưu hàng đầu đặt ra là đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đội ngũ này phải được đào tạo có chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cao. Tại sự kiện nghiệp vụ chính cần được tranning kỹ lưỡng. Nhất là khả năng tư vấn giới thiệu sản phẩm mà đơn vị chủ thầu cung cấp. Trên cơ sở đó xây dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng bỏ tiền đầu tư.

Các hoạt động hấp dẫn cần có tại lễ khởi công xây dựng chung cư

Tại lễ khởi công xây dựng chung cư để tăng thêm phần náo nhiệt và hấp dẫn cho buổi lễ. Doanh nghiệp có thể đưa ra một số trò chơi để gia tăng sự gắn kết của các thàng viên như bốc thăm trúng thưởng, team building. Trong đó doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị những món quà có giá trị từ thấp đến lớn. Mục đích để trao giải và gia tăng sức hút cho giới truyền thông.

Trên đây là một số nội dung cơ bản khi tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư mà quý doanh nghiệp cần chuẩn bị. Ngoài ra, vẫn còn nhiều vấn đề khác mà khi tiến hành chương trình doanh nghiệp cần quan tâm. Để quá trình tổ chức được đơn giản, tiền lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Tại EMA Sài Gòn quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện. Với sự chuyên nghiệp và giá thành hết sức ưu đãi.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.