Chuẩn bị tiệc tân niên họp mặt đầu năm

Vào mỗi đầu xuân năm mới doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tân niên họp mặt. Và nó đã trở thành truyền thống và là yếu tố không thể thiếu trong ở mỗi doanh nghiệp. Nhờ có bữa tiệc này, mọi người sẽ cùng nhau ăn mừng chào xuân năm mới. Cũng như cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui để làm động lực cho công việc sắp tới. Từ đó tình cảm của các thành viên trong một công ty được nâng cao và đoàn kết hơn.

Có thể thấy rằng ý nghĩa, vai trò của bữa tiệc tân niên là vô cùng quan trọng. Vì vậy  bữa tiệc tân niên cần phải được tổ chức một cách hoành tráng nhất. Để bữa tiệc ghi lại được dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi người cũng như thể hiện được vai trò của mình. Vậy câu hỏi đặt ra là cần chuẩn bị những gì để tiệc tân niên thành công.

Chuẩn bị lên chủ đề và cách trang trí cho tiệc tân niên họp mặt

Các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn chủ đề mới lạ và đặc sắc cho bữa tiệc của mình. Một số chủ đề có thể đưa ra sử dụng như chủ đề trở về quá khứ. Hay là một đêm tiệc dạ hội, chủ đề theo hình tượng và chiến lược của công ty…Ngoài ra, khâu trang trí cũng cần thực hiện theo chủ đề được lựa chọn. Để làm nổi bật lên nội dung và những thông điệp ban tổ chức muốn truyền tải đến khách mời. Ví dụ, chương trình cần được trang trí với một tông màu chủ đạo. Với những hình ảnh cũng như câu chữ liên quan đến chủ đề của buổi tiệc.

Bài diễn văn của lãnh đạo

Bài diễn văn của ban lãnh đạo là một trong những điều cần thiết. Không chỉ trong mỗi buổi tiệc tân niên nói riêng và các sự kiện khác của công ty nói chung. Bài diễn văn của ban lãnh đạo cần chuẩn bị ngắn gọn, súc tích. Tránh tình trạng nói dài dòng lũng cũng sẽ khiến khách mời mất tập trung. Và cần đi thẳng vào những vấn đề chính như tổng kết thành quả trong một năm vừa qua. Cảm ơn mọi người đã cùng đồng hành, làm việc với công ty và đã hợp tác. Mong muốn tất cả cùng nhau phát triển trong năm tới

Ngoài ra còn có thể đưa một số mục tiêu và phương hướng, chiến lược trong năm mới. Thông thường thì người có chức vụ cao sẽ thực hiện đọc diễn văn. Có thể là giám đốc, phó giám đốc tùy từng công ty.

Lên ngân sách chuẩn bị tiệc tân niên họp mặt

Quý công ty, doanh nghiệp cần lên kế hoạch về việc tổ chức buổi tiệc tân niên. Bao gồm những vấn đề như lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức. Đặc biệt thuê công ty tổ chức sự kiện và đặt suất ăn cho mọi người… Tất cả những nội dung chuẩn bị tiệc tân niên doanh nghiệp cần phải đưa ra những mức chi phí tương ứng. Để có thể cân đối ngân sách và chi trả cho hợp lý.

Việc xem xét, đưa ra một mức ngân sách nhất định, chia ra mỗi nội dung có một khoản tiền thực hiện tương ứng. Sẽ giúp các công ty tiết kiệm hơn rất nhiều số tiền mình đang có.

Cần chuẩn bị kỹ lưỡng địa điểm tổ chức

Lựa chọn một địa điểm phù hợp để chuẩn bị tiệc tân niên là rất quan trọng. Quý công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn những nhà hàng, khách sạn. Là những nơi có không gian phù hợp nhất. Để tổ chức và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để tổ chức sự kiện.

Địa điểm được lựa chọn phải có đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng cần thiết. Để tổ chức chương trình như sân khấu, loa đài, hệ thống đèn, bàn ghế tiệc… Ngoài ra, quý công ty nên chọn những nơi gần với khu vực làm việc của mình như những nhà hàng, khách sạn lớn, dễ tìm. Để tạo điều kiện cho khách mời đến tham dự buổi tiệc đầy đủ.

Trong bữa tiệc tân niên cần hoạch định số lượng khách mời

Để đảm bảo số lượng khách mời được đảm bảo nhất định và dễ làm việc bên nhà hàng. Quý công ty cần đưa ra danh sách khách mời chính xác và cụ thể.

Số lượng khách mời quyết định đến việc chúng ta nên lựa chọn địa điểm. Với không gian như thế nào là phù hợp để đủ để chứa số lượng người đó. Và giúp các công ty đặt suất ăn chính xác hơn. Tránh việc đặt quá nhiều dẫn đến thừa, phí.

Chuẩn bị đồ ăn và nước uống cho tiệc tân niên

Để kế hoạch chuẩn bị tiệc tân niên được hoàn hảo, thuận lợi thì không thể không nhắc đến đồ ăn thức uống trong bữa tiệc. Quý công ty, doanh nghiệp cần liên hệ và đặt những món ăn. Được chế biến ngon miệng và nóng hổi nhất, đặc biệt nhất tại nơi mình đặt tiệc. Đây gần như là nội dung quan trọng nhất. Nội dung chính của buổi tiệc nên cần được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời.

Trên đây là những gì cần chuẩn bị tiệc tân niên mà EMA Sài Gòn muốn chia sẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện. Quý công ty, doanh nghiệp có thể tin tưởng EMA Sài Gòn để tạo ra một chương trình thành công, hoành tráng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.