Cách tổ chức tân niên ý nghĩa

Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm cho đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của các doanh nghiệp và công ty. Nó đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Vì thế bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa. Vậy có những cách thức tổ chức tân niên như thế nào trong lần gặp mặt đầu năm?

Tiệc tân niên có vai trò và ý nghĩa như thế nào?

Một vai trò lớn trong phát triển nhân lực của các doanh nghiệp là tân niên gặp mặt đầu năm. Đây không đơn thuần là một bữa tiệc cho các thành viên chúc mừng nhau. Mà hơn thế, đây còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty trò chuyện. Chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, từ đó công ty thêm gắn kết hơn. Tiệc tân niên cũng là một cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của công ty mình.

Bữa tiệc tân niên nó mang ý nghĩa quan trọng trong công ty. Tân niên là thời khắc thích hợp cho những lời chúc, lời cầu mong cho một năm làm việc thịnh vượng của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, tiệc tân niên còn là công cụ tạo động lực cho toàn thể nhân viên của công ty có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất. Hứng khởi nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả.

Với những vai trò và ý nghĩa trên cho thấy tiệc tân niên cũng đủ quan trọng và không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động văn hóa của doanh nghiệp rồi. Vậy để đáp ứng đủ và đúng yêu cầu mà doanh nghiệp bạn mong muốn cũng như thể hiện được vai trò và ý nghĩa của nó phải tổ chức tiệc tân niên như thế nào?

Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên sao cho ấn tượng?

Tiệc tân niên cũng mang ý nghĩa lớn với mỗi nhân viên công ty. Và cũng là một cách để thể hiện văn hóa công ty với khách hàng. Cách tổ chức sao cho hiệu quả và để lại nhiều dấu ấn cho người tham gia. Luôn được đánh giá cao so với những chương trình thông thường. Qúy khách có thể tham khảo 4 cách tổ chức tiệc tân niên hiệu quả dưới đây.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với Gala Dinner

Đây là một trong những cách tổ chức tiệc tân niên phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất. Tiệc tất niên được đổi mới hơn với phần gala. Thay vì ngồi ăn với nhau bữa tiệc đơn thuần cùng những màn chúc nhau say sưa. Chương trình sẽ được lồng ghép thêm những trò chơi vui nhộn và những phần biểu diễn văn nghệ.

Do công ty tổ chức hoặc do đơn vị tổ chức chuyên nghiệp giúp khuấy động chương trình hơn. Mặc dù đó chỉ là một phần hoạt náo nhỏ đan xen giữa bữa tiệc. Nhưng hiệu quả mà nó đem lại chương trình rất lớn. Đây là dịp để gắn kết các thành viên với nhau trong công ty, đồng thời tạo tiếng cười sảng khoái. Cũng như tinh thần lạc quan yêu đời, sẵn sàng cho một năm làm việc mới đầy sôi động, và hứng khởi.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với family day

Family day còn được gọi là Ngày hội gia đình. Chương trình sẽ được tổ chức cho những gia đình của nhân viên trong công ty gồm có bố mẹ, vợ, chồng cùng con của họ. Đây là hình thức tổ chức tiệc tân niên khá mới lạ. Bởi ý nghĩa cũng như hiệu quả mà chương trình mang lại và được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Doanh nghiệp sẽ dành ra một ngày để tổ chức các hoạt động. Như cắm trại, thi nấu ăn, thi văn nghệ, tổ chức trò chơi tập thể với kịch bản dành cho mọi lứa tham gia. Đây sẽ là dịp để nhân viên có thời gian gắn bó với nhau mà còn là dịp tăng thêm tình cảm cho mỗi gia đình.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với team building

Công ty tổ chức team building cho nhân viên những ngày đầu năm khá ít. Điều này thật đáng tiếc bởi những ưu điểm để tổ chức team building vào dịp này không phải dịp nào cũng có được. Chi phí thuê địa điểm tổ chức là khá rẻ cũng chính bởi ít công ty tổ chức team building. Nên sẽ có những ưu đãi kèm theo như âm thanh, MC, đạo cụ,…Đồng thời, dịp đầu năm là khởi đầu cho một năm làm việc mới. Chương trình team building có tác dụng nâng cao tinh thần cho nhân viên sẵn sàng một năm mới làm việc năng động hiệu quả.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với du lịch

Thay vì tổ chức những chương trình riêng biệt. Bạn có thể kết hợp với du lịch để cùng tổ chức Gala tân niên. Sẽ tạo nên sự khác biệt và dấu ấn lớn cho các thành viên tham gia.

Để tổ chức một buổi tiệc tân niên thành công thì thay vì theo một mô típ cũ. Với những món ăn lặp đi lặp lại hàng năm gây cảm giác nhàm chán. Chúng ta nên thay đổi không khí cuối năm cho công ty của mình. Tùy theo sở thích và chi phí mà tiệc tân niên được tổ chức tại công ty hay nhà hàng.

Nhà hàng sở hữu hệ thống phòng tiệc sang trọng, đa dạng có sức chứa lớn, phòng tiệc được trang trí đẹp mắt. Có trang bị thiết bị như: dàn Karaoke chất lượng, hệ thống điều hòa tốt. Để mang lại sự thoải mái và phục vụ tốt đáp ứng nhu cầu của buổi tiệc.

Bên cạnh đó, có thể lựa chọn tổ chức ngay tại sảnh chính của nhà hàng hoặc sảnh sân thượng. Để làm nơi chiêu đãi, vừa thưởng thức ẩm thực, vừa được ngắm cảnh đường nếu bạn thích buổi tiệc diễn ra ở ngoài trời.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.