Cách tổ chức tân niên hoàng tráng cho doanh nghiệp

Khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất đối với mọi người chính là thời điểm chuyển giao năm mới. Để chào đón năm mới, chúc nhau và gửi tới nhau những điều may mắn, niềm vui mới. Và chắc chắn không thể thiếu bữa đại tiệc tân niên. Bữa tiệc không chỉ được tổ chức ở gia đình mà còn là một hoạt động quan trọng của các công ty doanh nghiệp. Qua bài viết sau đây, EMA Sài Gòn mong muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp. Những cách tổ chức tân niên sao cho độc đáo và ấn tượng.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với Gala Dinner

Tiệc tân niên kết hợp với gala show. Là một trong những cách tổ chức đại tiệc tân niên phổ biến nhất dành cho quý công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh việc cùng nhau dùng bữa, trò chuyện. Tiệc tân niên sẽ trở nên thú vị và vui vẻ hơn với chương trình Gala.

Xuyên suốt bữa tiệc các hoạt động giải trí. Như trò chơi, biểu diễn văn nghệ, hoạt động bốc thăm trúng thưởng sẽ được lồng ghép thêm.

Chương trình tiệc tân niên kết hợp với Gala. Sẽ có tính thu hút lớn hơn hẳn so với chương trình tiệc tân niên truyền thống. Mô hình chương trình này tạo một cơ hội thư giãn. Và đồng thời gắn kết hơn giữa các nhân viên lại với nhau.

Hơn nữa, đại tiệc tân niên còn tiết kiệm chi phí và dễ dàng tổ chức hơn những loại hình khác. Nếu quý công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm những quy mô chương trình nhỏ cho hoạt động tân niên. Thì có thể thử tổ chức theo kiểu hình kết hợp Gala show này.

Cách tổ chức tân niên kết hợp với team building

Quý công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm về hình thức du lịch kết hợp team building ngoài, kiểu hình truyền thống hoặc tổ chức Gala.

Hoạt động team building đóng vai trò rất quan trọng. Mục đích tổ chức chương trình này không chỉ nhằm vui chơi. Mà còn tạo không khí vui vẻ cho toàn thể nhân viên.

Hơn hết qua chương trình này có thể gắn kết chặt chẽ hơn giữa các cá nhân. Mang đến nhiều những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp hơn.

Tổ chức tiệc tân niên kết hợp với du lịch miền tây

Một trong những địa điểm du lịch ấn tượng cho tập thể chính là Miền tây sông nước. Gây ấn tượng với du khách từ thành phố hiện đại sầm uất. Đến những vùng sông nước chất phác, bình dị. Nơi đây luôn có những nét văn hóa đầy nét thu hút.

Nếu quý công ty đang phân vân lựa chọn địa điểm tổ chức mừng tân niên kết hợp team building. Thì miền Tây sông nước thật sự là một địa điểm tương đối lý tưởng và không kém phần mới lạ và thu hút.

Tiệc tân niên bãi biển

Vào những thời điểm nắng nóng thì biển chính là một địa điểm du lịch hàng đầu, lý tưởng. Với bờ cát trắng, bãi biển xanh cùng không khí mát rượi từ biển. Thì đây chắc chắn là điểm đến thu hút cùng với nhiều trò chơi team building đa dạng từ bờ cát đến mặt biển.

Tổ chức tất niên tại khu du lịch sinh thái

Trong những năm gần đây, ngành du lịch nước ta đã và đang đặc biệt phát triển. Cùng với sự xuất hiện của các khu du lịch sinh thái. Những khu vực này có thể là tích hợp từ nhiều khung cảnh khác nhau từ biển đến núi, đồi hay rừng cây, vườn thú rất thú vị.

Chính bởi mô hình đa dạng này, sẽ là nơi phù hợp cho quý công ty tổ chức các hoạt động team buiding. Và muốn tăng thêm sự hứng thú của nhân viên, có thể tổ chức thêm những hoạt động tiệc buffet.

EMA Sài Gòn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc tân niên cần có kế hoạch và nhiều quy trình phức tạp, khó khăn. Vì thế để hỗ trợ quý công ty thuận lợi tổ chức những bữa đại tiệc tân niên thành công rực rỡ. EMA Sài Gòn hân hạnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn cam kết sẽ biến mong muốn của các quý doanh nghiệp thành sự thật đối với bất kỳ hoạt động tổ chức ở mọi quy mô. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.