Lễ Khai Trương Showroom TOKUYO

Cách tổ chức lễ khai trương như thế nào?

Cách tổ chức lễ khai trương như thế nào? Câu hỏi đặt ra với rất nhiều khách hàng lần đầu tiên tổ chức lễ khai trương. Hãy để EMA Sài Gòn đưa ra những cách tổ chức lễ khai trương từ đơn giản đến nâng cao để quý khách hàng tham khảo nhé!

Chọn ngày giờ và địa điểm tổ chức khai trương

Đối với người phương Đông, đặc biệt là tại Việt Nam thì công tác tổ chức khai trương vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu bước đầu thuận lợi tạo tiền đề phát triển cho công ty sau này.

Ngày giờ khai trương có thể dựa vào lịch Vạn Niên về ngày giờ hoàng đạo hoặc thỉnh người có kinh nghiệm để lựa chọn ngày.

Địa điểm tổ chức thường là tại khu vực cửa hàng, công ty. Tuy nhiên, cần một không gian đủ rộng nhất định cho khách mời, các hạng mục và nhân sự sự kiện. Bên cạnh đó, vì lý do không gian, một số công ty lựa chọn tổ chức tại các nhà hàng, palace  gần khu vực công ty, thuận tiện giao thông. Nếu có điều kiện sắp xếp xe cho khách di chuyển từ khu vực cửa hàng sang khu vực nhà hàng càng tốt.

Lưu ý khi tổ chức lễ khai trương công ty
Lưu ý khi tổ chức lễ khai trương công ty

Khách mời của buổi lễ khai trương

Lễ khai trương là một sự kiện đặc biệt có thể kết nối những khách hàng thân thiết của cửa hàng. Đồng thời cũng đem đến những khách hàng tiềm năng cho bạn. Việc tổ chức một lễ khai trương chỉnh chu, chuyên nghiệp đem đến cho bạn hiệu quả kinh  doanh lâu dài.

Khách mời thường là: đối tác, truyền thông, KOLs, nhà cung cấp, khách hàng tiềm năng… Họ đều là những người có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Ngân sách tổ chức

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự hoành tráng của buổi lễ. Giá hợp lý, nhiều hạng mục đi kèm với dịch vụ chất lượng tốt. Vì vậy, chúng ta không nên quá tiết kiệm và chi li trong buổi lễ. Nó đem đến sự tẻ nhạt và không được chu đáo.

Vậy làm sao để biết nên chi tiền vào hạng mục nào là quan trọng? là cần thiết? không bị quá lố ngân sách? Agency Event như EMA Sài Gòn sẽ là đơn vị hỗ trợ tận tình, giúp bạn quản lý tốt kinh phí. Đưa ra nhiều option lựa chọn nhưng lại hoàn toàn hợp lý về chi phí.

Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty Bất Động Sản Kim Long
Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty Bất Động Sản Kim Long

Thường các gói tổ chức lễ khai trương bao gồm:

  • Gói dịch vụ khai trương trọn gói 20 – 50 triệu
  • Gói dịch vụ khai trương trọn gói 70 – 100 triệu
  • Gói dịch vụ khai trương trọn gói trên 200 triệu

Cách tổ chức lễ khai trương như thế nào?

Tuỳ vào ngân sách và nhu cầu, hiện tại có các loại hình khai trương như sau:

Lễ khai trương truyền thống

Lễ khai trương truyền thống được rất nhiều cửa hàng, văn phòng áp dụng vì tính đơn giản, nhanh gọn.

Thường chương trình sẽ bao gồm hoạt động đón khách, phát biểu, cắt băng khai trương, múa lân…

Lễ khai trương kết hợp gameshow:

Các hoạt động giải trí, gameshow… gồm nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt nếu có celeb, KOLs cùng tham gia thì càng hấp dẫn các khách hàng. Thường thì buổi lễ khai trương kết hợp gameshow thường áp dụng cho các showroom mỹ phẩm, cửa hàng trà sữa, nước uống… những cửa hàng với đối tượng khách hàng là người trẻ. Buổi lễ đánh được vào tâm lý tò mò, hiệu ứng đám đông.

Lễ khai trương kết hợp triển lãm

Triển lãm trưng bày những sản phẩm nổi bật kèm theo những thông điệp, đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty Bất Động Sản Kim Long
Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty Bất Động Sản Kim Long

Lên kịch bản khai trương cụ thể

Sau khi có kế hoạch tổ chức cụ thể, kịch bản chương trình sẽ được lên chi tiết. Kịch bản chi tiết bao gồm thời gian cụ thể cho từng hạng mục. Các hoạt động diễn ra với các thiết bị, nhân sự cụ thể được công ty tổ chức sự kiện điều phối và sắp xếp kỹ lưỡng.

Chuẩn bị các hạng mục tổ chức

Buổi lễ khai trương thành công và ấn tượng thường được chuẩn bị chỉnh chu các hạng mục sau:

  • Cổng chào trang trí
  • Sân khấu, backdrop, màn hình led
  • Âm thanh, ánh sáng
  • Nghi thức cắt băng khai trương
  • Booth trưng bày
  • MC, PG
  • Lân sư rồng

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương thành công

Tổ chức lễ khai trương nhìn có vẻ đơn giản, tuy nhiên cần có kinh nghiệm tổ chức để có thể đem đến một buổi lễ hoàn chỉnh.

Ngoài tổ chức chương trình phù hợp với timeline, đơn vị tổ chức khai trương cần có kinh nghiệm để xử lý những tình huống phát sinh và đưa ra những phương án dự phòng.

Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS Trần Quang Khải
Tổ Chức Lễ Khai Trương CMS Trần Quang Khải

Do đó, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tổ chức lễ khai trương là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ là người đảm bảo đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng với ngân sách đưa ra.

Liên hệ ngay EMA Sài Gòn để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tổ chức lễ khai trương. Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện để có được một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.