Các thông tin trên thiệp mời lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công là một buổi lễ rất quan trọng vừa mang ý nghĩa tâm lý lẫn thực tế của công trình đó. Lễ khởi công xây dựng thường có tầm quạn trọng và mang tính thương mại cao. Được tổ chức cho các công trình lớn như khách sạn, đường xá, khu nghĩ dưỡng. Ngoài ra các khách mời đến tham dự toàn là những thành phần có nhiều thành công địa vị trong xã hội. Do đó các công đoạn đều phải diễn ra thật trang trọng. Và hạn chế sai sót từ lúc bắt đầu cho đến khi buổi lễ kết thúc. Một trong những bước đầu tiên khi triển khai là thiệp mời lễ khởi công. Để làm khách hài lòng thiệp mời phải chi tiết, trang trọng và phải được trình bày cẩn thận. Cho nên sự chu đáo của thiệp mời lễ khởi công cũng rất cần thiết cho buổi lễ.

Mục đích tổ chức lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công là cách thể hiện một khởi đầu thành công tốt đẹp cho chương trình đó. Cũng như thu hút sự chú ý của giới truyền thông, khách hàng và khách mời biết đến, việc biến lễ khởi công như là 1 chiến dịch marketing đang là xu thế lớn hiện nay của nhiều chủ đầu tư. Giấy mời tham dự cũng là một hạng mục không thể thiếu khi tổ chức lễ khởi công.

Vật đầu tiên để gây ấn tượng với khách mời đó là giấy mời tham dự lễ khởi công. Từ chất lượng, thiết kế giấy cho đến nội dung bên trong sẽ đưa khách mời cái nhìn thiện cảm. Cung cấp những thông tin mà họ cần khi tham dự buổi lễ khởi công. Dưới đây là một số thiết kế giấy mời phổ thông được nhiều khách hàng hay sử dụng cho lễ khởi công.

Chất liệu thiệp mời lễ khởi công

Có rất nhiều loại giấy mời từ đơn giản cho đến cao cấp trên thị trường. Việc lựa chọn giấy mời cũng phụ thuộc ít nhiều vào mong muốn của chủ buổi lễ khởi công. Giấy vân chìm, giấy ánh kim hay giấy lụa là những mẫu giấy có giá thành phải chăng và hay được sử dụng hiện nay. Các dòng giấy này đều là giấy in nên có độ bám mực cao và cho màu sắc chi tiết, sắc nét.

Ngoài ra chất liệu giấy hiện nay còn có độ mềm mịn và còn có cả mùi thơm đến với khách mời. Lựa chọn chất liệu chỉ là một phần, giấy mời khởi công chú trọng tất cả vào phần màu sắc. Một buổi lễ khởi công luôn toát lên vẻ trang nghiêm, lich sự. Những tông màu cơ bản, màu trầm sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Quý khách cũng nên chú ý đến trọng lượng của từng loại giấy, nên cho cân nặng vào khoảng 3 gram thì thiệp mời sẽ có độ chắc tay và cứng cáp nhất định.

Những nội dung cần thiết cho thiệp mời lễ khởi công

Nội dung tham dự lễ khởi công có thiết kế rất đơn giản. Nên chú trọng nội dung vào các thông tin cơ bản nhất.

Mặt ngoài thường sẽ in logo công ty của chủ đầu tư mời đến lễ khởi công cùng dòng chữ :

  • Thiệp mời/thư mời tham dự lễ khởi công. Dòng chữ cách điệu nằm giữa của mặt trước tấm thiệp

Nội dung cơ bản bên trong:

  • Tên khách mời
  • Địa điểm
  • Lý do tổ chức
  • Và lời cảm ơn của ban tổ chức dành cho khách mời đến tham dự

Nhiều tấm thiệp còn in cả bản đồ chỉ đường đến nơi tổ chức buổi lễ để khách mời dễ dàng hơn chp việc tìm đường

EMA Sài Gòn là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công. Sẽ chuẩn bị xuất sắc cho quý khách hàng một buổi lễ khởi công thành công nhất, chi tiết nhất. Đến với EMA Sài Gòn quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình chu đáo. Chuyên nghiệp từ phía đội ngũ nhân viên xuất sắc của chúng tôi. Liên hệ ngay chúng tôi để quý khách được nhận báo giá tốt nhất thị trường.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.