Các bước tổ chức Gala Dinner sáng tạo và độc đáo

Đối với doanh nghiệp, tổ chức Gala Dinner sáng tạo là một dịp để mọi người quây quần bên nhau sau một kỳ nghỉ tết dài. Sự kiện này sẽ giúp toàn doanh nghiệp có thể gắn kết tinh thần tập thể. Và cùng hy vọng về một năm làm việc thành công, suôn sẻ và đầy những thành công mới. Trong bài viết dưới đây, EMA Sài Gòn xin gửi tới quý khách cách khai tiệc tân niên sáng tạo, độc đáo.

Để có thể tổ chức thành công tiệc tân niên cũng như các sự kiện quen thuộc trong văn hoá doanh nghiệp. Ban tổ chức cần có sự chuẩn bị tốt và lên kế hoạch chu đáo. Cũng như xây dựng các tiết mục hay, đặc sắc đầy sáng tạo. Để thu hút được sự chú ý của khách mời trong bữa tiệc.

Mở màn tiết mục văn nghệ khai tiệc Gala Dinner sáng tạo

Các tiết mục văn nghệ luôn là một cách làm cũ nhưng nó chưa bao giờ là hết HOT. Vì nó giúp khuấy động không khí cho bữa tiệc. Và hướng sự chú ý của mọi người lên sân khấu, vị trí trung tâm của bữa tiệc.

Trong đó, các tiết mục văn nghệ mở đầu luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ban tổ chức cần xây dựng nội dung cho các tiết mục văn nghệ mở đầu. Làm sao cho thích hợp với chủ đề của chương trình, văn hoá của công ty. Vừa tạo được bầu không khí sôi động, hứng khởi, tràn đầy sức sống dịp đầu xuân mới. Cũng la cách tạo sự hưng phấn cho mọi người.

Các tiết mục văn nghệ khai tiệc tân niên có thể là nhảy flashmod các ca khúc về mùa xuân. Hay các ca khúc tươi trẻ có nhịp độ nhanh, sôi động. Sẽ là một gợi ý hay cho doanh nghiệp.

Cần đến một MC chuyên nghiệp khi khai tiệc Gala Dinner sáng tạo

Người dẫn chương trình luôn là một nhân tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của mọi sự kiện chính. Một MC hoạt ngôn, có khiếu hài hước cũng như tự tin trên sân khấu. Sẽ giúp cho chương trình khai tiệc tân niên trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và thú vị.

Hơn thế nữa, để khai tiệc tân niên thành công và trọn vẹn người MC cũng cần có sự linh hoạt. Ứng biến và xử trí nhanh các tình huống xảy ra. Đặc biệt là các trường hợp bất ngờ không có trong kịch bản. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp của MC.

Ban tổ chức có thể tìm kiếm người nắm giữ vai trò này là một thành viên trong công ty. Hoặc thuê các MC chuyên nghiệp để đảm bảo mọi việc được thành công như mong muốn.

Nội dung khai tiệc giới thiệu ngắn gọn

Nội dung giới thiệu cho khai tiệc tân niên cần xúc tích, đầy đủ, ngắn gọn, ngôn ngữ trong sáng dễ hiểu. Tránh sự rườm rà, vòng vo khiến khách mời tham gia cảm giác nhàm chán. Và để đảm bảo được điều này nó sẽ giúp cho không khí của bữa tiệc không bị chùn xuống và sáo rỗng.

Xây dựng không khí vui tươi sôi động

Những yếu tố trên một khi được thực hiện tốt sẽ góp phần lớn giúp tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho chương trình khai tiệc tân niên. Bên cạnh đó, việc xây dựng không khí vui tươi, sôi động còn cần có sự nhiệt tình của khách mời và ban lãnh đạo công ty tham gia.

Trên đây là các cách thức khai tiệc tân niên sáng tạo và độc đáo. Mong rằng với những chia sẻ của EMA Sài Gòn sẽ giúp ích cho quý khách khi đọc. Và để có thể tổ chức thành công khai tiệc tân niên đầu xuân mới.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.