Lễ khai trương BIDV

Bốn ý tưởng khai trương hay thu hút khách

Ý tưởng khai trương rất quan trọng. Đây là sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động của danh nghiệp. Thông thường, ngày khai trương doanh nghiệp sẽ chào đón khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Điều này không những giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận lớn từ những khách hàng tới tham quan mua sắm. Đây còn là cơ hội quảng bá được tên tuổi của mình tới công chúng và truyền thông. Làm thế nào để ngày khai trương thu hút khách hàng? Trong bài viết này, EMA Sài Gòn xin giới thiệu 4 ý tưởng để quý bạn đọc tham khảo:

Mời người nổi tiếng tham dự lễ khai trương

Mời người nổi tiếng sẽ tạo được sự chú ý, tò mò của mọi người xung quanh và truyền thông. Vì người nổi tiếng luôn sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu. Đến đâu họ cũng thu hút được sự chú ý.

Chính vì thế, đây cách tốt để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp vì việc mời người nổi tiếng đến tham dự và trải nghiệm loại hình mà doanh nghiệp đang kinh doanh thông tin được cập nhật nhanh qua fan và báo chí.

Trên hết, việc có mặt của người nổi tiếng sẽ giúp lượng khách hàng đông lên đáng kể. Giúp thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp.

Grand Opening Adidas Mega Store
Grand Opening Adidas Mega Store

Thực hiện tiệc lễ khai trương

Một cách khác để ngày khai trương thành công chính là tổ chức tiệc sau lễ khai trương. Bữa tiệc sẽ giúp thu hút sự hứng thú của nhiều người đến tham gia và đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngày mở đầu.

Ăn tiệc buffet trong lễ khai trương
Ăn tiệc buffet trong lễ khai trương

Chương trình giảm giá ngày khai trương

Các doanh nghiệp thường giảm giá ngày khai trương, đây là cách thu hút khách hàng phù hơp cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng bán lẻ. Tâm lý của người tiêu dùng thường sẽ thích được giảm giá vì thế đây là cách đánh vào tâm lý để giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hóa hơn.

Những chương trình khuyến mãi khủng trong ngày khai trương
Những chương trình khuyến mãi khủng trong ngày khai trương

Trò chơi trúng thưởng trong buổi lễ khai trương

Ngoài 3 cách trên, doanh nghiệp cũng có thể lên kế hoạch tổ chức các trò chơi trúng thưởng trong ngày khai trương để thu hút khách hàng.

Các trò chơi trúng thưởng sẽ tạo ra không khí hào hứng, vui nhộn từ đó mọi người sẽ có xu hướng nhập cuộc tham gia trò chơi. Và đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá cho người chơi cũng như khách hàng tiềm năng về sản phẩm của mình.

Mini Game trúng thưởng
Mini Game trúng thưởng

EMA Sài Gòn mong rằng những chia sẻ trên đây, sẽ giúp  bạn có thêm những ý tưởng thú vị cho công việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.