Bí quyết tổ chức khai trương tiết kiệm

Bí quyết tổ chức khai trương tiết kiệm

Một sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở đầu cho công việc kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp là lễ khai trương. Trong buổi lễ này, chủ doanh nghiệp sẽ gửi gắm mong muốn; hy vọng thành công trong công việc kinh doanh trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu tên tuổi, quảng bá hình ảnh tới công chúng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần biết bí quyết tổ chức khai trương tiết kiệm.

Tổ chức lễ khai trương không những tốn chi phí, còn cần đầu tư về mặt thời gian. Một buổi lễ khai trương cần lên kế hoạch chi tiết như: đón khách mời, múa Lân – Sư – Rồng. Giới thiệu đại biểu, phát biểu khai trương cửa hàng. Sau đó cắt băng khai trương, lễ cúng khai trương… Nếu tổ chức không có kế hoạch rõ ràng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt chi phí trong quá trình chuẩn bị và tổ chức.

EMA Sài Gòn mang đến quý khách hàng một buổi lễ khai trương tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí mà vẫn đúng, đủ quy trình với một số lưu ý nhỏ dưới đây.

Lựa chọn khung thời gian nhất định để tổ chức lễ khai trương tiết kiệm

Khi tổ chức một sự kiện, ngoài vấn đề chi phí thì vấn đề thời gian nên được ưu tiên. Để ước lượng chính xác lễ khai trương sẽ diễn ra trong khoảng thời gian bao lâu. Trong quá trình chuẩn bị thì bước đầu tiên mà quý khách hàng nên làm là timeline của chương trình. Tránh việc buổi lễ diễn ra trong thời gian quá dài gây tốn chi phí và nhàm chán cho khách hàng tham dự.

Tùy thuộc vào quy mô của buổi lễ sẽ có timeline phù hợp. Nếu quy mô nhỏ và tiêu chí tổ chức là đơn giản thì quý công ty không cần những tiết mục văn nghệ ca nhạc, hoạt động vui chơi. Với quy mô buổi lễ dành cho trên 150 người và doanh nghiêp muốn diễn ra long trọng, khuấy động không khí và tạo được sự thu hút thì những yêu cầu như: banner, vòng hoa chúc mừng, văn nghệ ca múa, hoạt đồng vui chơi… mở rộng tầm ảnh hưởng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, khi lên timeline cần chú ý đến chi phí để tránh tốn nhiều chi phí vô lý.

Cung cấp lân sư rồng

Thời điểm tổ chức sự kiện phải phù hợp với khung thời gian sinh hoạt của khách mời

Việc chọn ngày đẹp thường rất được chú ý vì theo phong tục, phong thủy của người Việt Nam việc chọn ngày đẹp là yếu tố quan trọng cho việc khởi đầu. Sau khi chọn được ngày đẹp, quý công ty nên chọn thời điểm phù hợp để tổ chức lễ khai trương. Nên chọn thời điểm khai trương vào buổi sáng ngày cuối tuần, vì vào thời này nhiều khách hàng có thời gian dư dã sẽ đến tham dự. Một điều cần chú ý là nên tránh buổi trưa nắng nóng sẽ ảnh hưởng đén tâm trạng người tham dự.

Khai trương ngân hàng BIDV
Khai trương ngân hàng BIDV

Thuê một công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương mà không có kinh nghiệm sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy, khâu chuẩn bị rất quan trọng cho sự thành công ngày khai trương. Đối với tiêu chí là tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện các khâu đơn giản như thiết kế, in ấn, mời khách mời,…thì việc thuê công ty sự kiện lại đỡ tốn chi phí hơn. Việc thuê công ty tổ chức lễ khai trương sẽ giúp quý khách hàng không phải đôn chạy đáo để lo hay lo sợ rủi ro khi tổ chức. Vì tất cả đã có công ty tổ chức lễ khai trương chu toàn mọi thứ.

Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ 2
Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ 2

Hãy luôn đúng giờ

Việc tổ chức lễ khai trương đúng timeline, mở đầu và kết thúc đúng giờ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đồng thời, việc này tạo được ấn tượng tốt cho quý khách mời, truyền thông…

Trên đây là một số lưu ý tổ chức lễ khai trương do EMA Sài Gòn  tổng hợp qua kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương nhà hàng, cửa hàng và các sự kiện lớn cho doanh nghiệp như hội nghị khách hàng, tiệc tất niên. EMA Sài Gòn – Công ty sự kiện sẽ giúp quý khách tổ chức lễ khai trương thật ý nghĩa, ấn tượng và chỉnh chu.  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.