Ba cách quảng cáo khai trương hiệu quả

Ba cách quảng cáo khai trương hiệu quả

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp việc quảng cáo khai trương là không thể thiếu. Đây như một lời thông báo đến mọi người. Buổi lễ cần được tổ chức hoành tráng nhằm quảng bá được đến các khách mời về lĩnh vực hoạt động của mình.

Có rất nhiều những cách thức quảng cáo lễ khai trương. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo một số cách đơn giản mà hiệu quả thông qua bài viết sau:

Sử dụng standee để quảng cáo khai trương

Standee thường có mặt trong không chỉ các buổi lễ khai trương. Standee còn có ở những sự kiện khác như hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan.

Đây là một cách thức quảng cáo được sử dụng phổ biến trong buổi lễ khai trương. Những chiếc standee đẹp, bắt mắt sẽ  thu hút sự chú ý của khách mời.

Thông thường, có thể đặt standee ở dọc xuyên suốt không gian tổ chức buổi lễ khai trương. Ngoài ra nhiều doanh nghiệp còn đặt dọc đường đi, những nơi công cộng. Nơi đông người để mọi người có thể nhìn thấy và biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Standee khai trương
Standee khai trương

Sử dụng banner trong buổi lễ khai trương

Banner có thể hiểu là biển quảng cáo thương hiệu và được chia làm 2 loại. Đó là banner đường phố và banner online.

Loại banner này có thể được thiết kế những hình ảnh, khẩu hiệu, thông tin bắt mắt, thú vị. Nó gây được sự chú ý của người nhìn về buổi lễ khai trương sắp đến. Các banner đường phố có thể được thiết kế trên những khung hình to. Đặt ở những ngã ba, ngã tư lớn, trên các khu vực công cộng nhiều người qua lại để thu hút sự chú ý.

Thường cũng được thiết kế một cách bắt mắt. Nó xuất hiện trên các trang web mà mọi người thường hay truy cập. Việc liên kết với một số trang web lớn sẽ giúp cho các công ty truyền tải, quảng cáo về buổi lễ khai trương. Tương tự cũng như sự có mặt của công ty, nhãn hàng mình sắp ra mắt đến với người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Quý công ty có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chạy banner trên hoặc có thể dùng cả 2 cách thức quảng cáo để tăng độ tương tác, đảm bảo được nhiều người biết đến lễ khai trương hơn.

Một loại banner đường phố
Một loại banner đường phố

Sử dụng flyer trong buổi lễ khai trương

Là một dang của tờ rơi, Flyer được thiết kế với nhiều mặt hình ảnh và chữ được gấp lại gọn gàng nhằm thể hiện những hình ảnh, thông tin về buổi lễ khai trương cũng như về công ty. Những tấm flyer được phát tận tay mọi người sẽ là một cách thức quảng cáo lễ khai trương hiệu quả. Do đó, có thể phát những tấm flyer này đến mọi người trong lúc đi đường dừng đèn đỏ ở các ngã ba, ngã tư, đặc biệt tại trung tâm thương mại, các cửa hàng, hoặc đi ăn, ngồi uống nước ở các nhà hàng….

Hình ảnh flyer của một chương trình khai trương
Hình ảnh flyer của một chương trình khai trương

Trên đây là một số cách thức quảng cáo lễ khai trương theo hướng truyền thống nhưng rất hiệu quả mà EMA Sài Gòn muốn chia sẻ đến cho các công ty, doanh nghiệp.

Quý công ty có thể lựa chọn nhiều hoặc tất cả các phương thức trên để thực hiện. Tuỳ vào ngân sách và mục đích mình có mà cân đối chi phí bỏ ra cho những phương thức quảng cáo.

EMA Sài Gòn là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tổ chức, quảng cáo lễ khai trương cũng như các sự kiện khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và báo giá phù hợp nhất cho tất cả các công ty, doanh nghiệp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.