6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner

Xây dựng kịch bản chương trình gala dinner chuyên nghiệp giúp tạo nên một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo, các quý công ty không thể bỏ qua vai trò thiết yếu của người dẫn chương trình. Cùng với kịch bản MC chương trình Gala Dinner chuyên nghiệp.

Tổ chức Gala Dinner là sự kiện thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Sự kiện hướng đến mục đích tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên trong tập thể. Hoặc tri ân khách hàng, tạo dựng mối quan hệ bền chắc giữa doanh nghiệp với đối tác. Hình thức này kết hợp giữa ăn tối và các chương trình giải trí. Nhằm thuận tiện cho công tác tổng kết hoạt động xuyên suốt một năm của công ty. Thì thời điểm tổ chức Gala Dinner thường rơi vào cuối năm.

Kịch bản chương trình gala dinner cần đảm bảo đủ các hạng mục cần thiết. Đồng thời vận dụng sự sáng tạo để viết nên một kịch bản thu hút, hấp dẫn cho quý vị khán giả. Sau đây, EMA Sài Gòn sẽ cung cấp các thông tin cụ thể hơn. Về nội dung kịch bản chương trình Gala Dinner. Giúp cho các quý doanh nghiệp tham khảo và xây dựng thành công.

6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner
6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner

Lời mở đầu chương trình ấn tượng và kịch bản chương trình Gala Dinner

Mở đầu cho kịch bản MC chương trình Gala Dinner là phần giới thiệu các thông tin cơ bản của buổi lễ. Cùng mục đích tổ chức bữa tiệc của quý doanh nghiệp.

Phần mở đầu sẽ là đoạn dẫn dắt và giới thiệu ý nghĩa của buổi lễ. Và đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của các quý quan khách tại hiện trường.

Ngay từ khi bắt đầu, ban tổ chức chương trình có thể sắp xếp một số tiết mục biểu diễn. Để thu hút sự chú ý của người tham gia buổi tiệc và tăng nhiệt cho bầu không khí.

Bắt đầu  kịch bản chương trình Gala Dinner

Sau lời mở đầu chương trình để khai tiệc, trong kịch bản MC chương trình Gala Dinner sẽ mời ban lãnh đạo quý công ty. Người sẽ đứng lên bục phát biểu cảm nghĩ. Và đồng thời bắt đầu nghi lễ khai tiệc cho sự kiện cuối năm của doanh nghiệp.

Tham khảo: 3 ý tưởng tổ chức gala dinner hoành tráng

Không thể thiếu phần giới thiệu đại biểu tham dự 

Để tiếp nối hoạt động, người dẫn chương trình sẽ lần lượt giới thiệu các thành phần tham dự Gala Dinner.

Để tăng mức độ trịnh trọng và chuyên nghiệp cho buổi lễ. Những đại biểu này sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ cao đến thấp.

Ban lãnh đạo, quý vị khách mời, đối tác kinh doanh, khách hàng thân thiết,…Và toàn bộ nhân viên hiện đang công tác tại công ty. Đối với những vị khách được mời tham dự vào buổi lễ cuối năm long trọng này. Khâu này sẽ là bước thể hiện sự tôn trọng và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.

Đại diện công ty phát biểu

Không nên thiếu phần giới thiệu đại biểu trong kịch bản MC chương trình Gala Dinner.

Đồng thời mời lãnh đạo đại diện phát biểu về các thành tích đạt được trong năm vừa qua. Cũng như tổng kết những thiếu sót và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong công việc sau một năm hoạt động. Phần này sẽ thể hiện cái nhìn tổng quan về công ty. Vì vậy các quý doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng đến hạng mục này.

6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner
6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner

Giao lưu văn nghệ và trò chơi

Để tăng thêm phần sôi nổi và tạo những kỉ niệm gắn kết giữa các nhân viên nội bộ thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn cùng các trò chơi mang tính đoàn kết.

Những màn biểu diễn nhằm duy trì bầu không khí vui tươi cho toàn thể khách mời trong hội trường cũng như việc đan xen những mini games tạo sự hòa thuận, vui vẻ và gắn kết các thành viên lại với nhau.

6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner
6 bước xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner

Lời chúc và chào kết chương trình

Và phần cuối cùng của kịch bản chương trình Gala Dinner. Người dẫn chương trình sẽ lên nói lời kết. Cũng như gửi đến các vị quý khách tại buổi gala lời cảm ơn. Và lời chúc sức khỏe sau đó kết thúc chương trình.

Một số doanh nghiệp sẽ có thêm tiết mục chụp ảnh lưu niệm tập thể. Để lưu trữ trong chuỗi các hoạt động của công ty.

Trên đây chính là những điều cần lưu ý khi xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner. Cái mà EMA Sài Gòn gửi đến quý doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến quý công ty, doanh nghiệp. Và chúc quý doanh nghiệp thực hiện thành công rực rỡ buổi tiệc Gala Dinner dịp cuối năm này.

Và bạn có thể tin tưởng lựa chọn EMA Event trở thành đơn vị tổ chức gala dinner năm nay!

Thảm khảo thêm: quy trình tổ chức gala dinner thành công

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như tổ chức tiệc cuối năm cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngành nghề: ngân hàng, bất động sản, công nghệ, tài chính, FMCG, F&B… EMA Event sẽ đem đến cho quý công ty một buổi tiệc cuối năm cực kỳ ý nghĩa và trọn vẹn theo đúng tinh thần, văn hoá và ngân sách của công ty. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906 909 505 để được tư vấn miễn phí ạ!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.