Tản mạn Tết Trung Thu ngày xưa

5 tiết mục vui hội trăng rằm đặc sắc 2020

Ngày hội trăng rằm là hoạt động thường niên được các bé tại các chung cư, công ty, nhà thiếu nhi… vô cùng háo hức chờ đợi. Những tiết mục vui hội trăng rằm thú vị dành cho bé trong đêm tiệc trăng rằm

Tiết mục vui hội trăng rằm đố vui có thưởng

Chú Cuội và chị Hằng khi bước ra sân khấu có thể mở màn cho các bé bằng những câu hỏi thú vị về sự tích về đêm trăng rằm, về các câu chuyện xoay quanh nhân vật như chú cuội chị Hằng, thỏ ngọc… Điều này giúp những em nhỏ củng cố thêm nhiều kiến thức, ngoài ra còn giúp cho các bé phấn khích và muốn được nhận quà, sẽ kích thích trí não của các bé phát triển. Ngoài những câu đố vui về trung thu, chúng ta còn có thể bổ sung mở rộng thêm các câu đố khác để tạo sự hứng thú cho các bé.

Biểu diễn văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ ca múa nhạc luôn thu hút các em nhỏ. Có thể là các tiết mục đơn ca, song ca bé trai bé gái hoặc tốp ca với các bài hát chủ đề trăng rằm hoặc các ca khúc sôi động phù hợp lứa tuổi của các em nhỏ.

Ngoài ra, thay vì phải bỏ kinh phí ra để thuê các nhóm ca múa thiếu nhi bên ngoài. Chúng ta có thể thông báo cho các bé ngày tổ chức đêm hội và khuyến khích các bé đăng kí tiết mục biểu diễn để vừa là dịp để các bé tự do thể hiện năng khiếu bẩm sinh vừa để các bé gia tăng tính đoàn kết và tinh thần tự giác.

5 tiết mục vui hội trăng rằm đặc sắc 2020
5 tiết mục vui hội trăng rằm đặc sắc 2020

Tiết mục biểu diễn xiếc

Một vài tiết mục xiếc như xiếc đầu bếp, xiếc chó… vẫn luôn là các tiết mục được các bé yêu thích đêm trăng rằm, bởi vì nó luôn lạ lẫm và hầu như 1 năm chỉ có dịp các ngày tết dành cho các bé mới có cơ hội được mở mang tầm mắt. Người biểu diễn sẽ trình diễn xiếc khó với các dụng cụ trong nhà bếp khiến các bé thích mê, ngoài ra người nghệ sĩ còn cho các bé cùng xiếc với mình là những trải nghiệm khó quên với các bé. Xiếc chó là một bộ môn mà người nghệ sĩ sẽ huấn luyện các chú chó của mình biết đếm số hoặc vượt chướng ngại vật. Những chú chó đều có tên gọi và ngoan ngoãn thông minh hoàn thành các thử thách mà người biểu diễn đặt ra.

Tiết mục vui hội trăng rằm ảo thuật

Ảo thuật gia là người rất khéo léo và luôn mang đến tiếng cười cũng như đưa trẻ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trẻ con luôn nghĩ các ảo thuật gia có phép thuật có thể biến thứ này thành thứ khác. Vì thế tiết mục vui hội trăng rằm ảo thuật luôn là phần đáng được các bé mong chờ nhất đêm hội

5 tiết mục vui hội trăng rằm đặc sắc 2020
5 tiết mục vui hội trăng rằm đặc sắc 2020

Tiết mục rước đèn

Đây là một tiết mục vui hội trăng rằm không thể nào thiếu trong chương trình bởi vì các chú lân và ông địa sẽ cùng rước đèn và phá cỗ với các bé ở cuối chương trình, khép lại một đêm tiệc trung thu đầy ý nghĩa.

Trên đây là một số tiết mục mà EMA Sài Gòn thường gợi ý cho các tổ chức, công ty doanh nghiệp dành cho các bé trong đêm tiệc trung thu. Để được tư vấn cụ thể chi tiết và nhận báo giá miễn phí vui lòng liên hệ 0906 909 505.

Trò chơi dân gian cho tết trung thu vui vẻ
Trò chơi dân gian cho tết trung thu vui vẻ

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.