4 Mẫu thiết kế backdrop khai trương ấn tượng

4 Mẫu thiết kế backdrop khai trương ấn tượng

Tổ chức lễ khai trương là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của doanh nghiệp. Nó đánh dấu bước khởi đầu trên chặng đường phát triển. Việc xây dựng hình ảnh cho chương trình này là vô cùng quan trọng. Vì khai trương với tính chất là sự kiện ra mắt, khẳng định sự tồn tại của đơn vị trên thị trường. Do đó, việc lựa chọn backdrop khai trương là vô cùng quan trọng.

Đây là bước đệm đầu tiên giúp xây dựng thiện cảm với các đối tác và công chúng. Vì thế việc bài trí không gian sự kiện cần có sự tính toán cẩn thận. Trong đó góp phần quan trọng là backdrop. Sau đây, EMA Sài Gòn xin gửi tới quý doanh nghiệp top 4 mẫu thiết kế backdrop khai trương ấn tượng và khác biệt để bạn tham khảo nhé.

Sử dụng màn hình LED trong lễ khai trương

Màn hình LED Không chỉ đơn thuần là một thiết bị kỹ thuật trong tổ chức sự kiện. Đây còn là một backdrop hoàn hảo dành cho nhiều chương trình khác nhau. Một trong số đó là buổi lễ khai trương.

Với hiệu ứng hình ảnh hay ánh sáng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Dựa trên những tính năng tích hợp trên màn hình màn hình LED sẽ cho ra các hình ảnh phông nền hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Doanh nghiệp chỉ cần thuê và lắp đặt một hệ thống màn hình. Màn hình LED có kích thước và thiết kế cân đối với không gian tổ chức.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ thoải mái thiết kế những hình ảnh khác nhau để làm nền cho sân khấu chương trình. Với những hiện ứng kỹ thuật sẽ tạo nên một sân khấu sống động, thu hút và đa dạng. Qua đó, tạo nên những thiết kế backdrop khai trương hết sức đặc sắc.

Year End Party QNH
Year End Party QNH

Sử dụng backdrop vải trong buổi lễ khai trương

Hình thức backdrop vải khá phổ biến. Tuy nhiên backdrop vải chưa bao giờ mất đi hiệu quả hình ảnh của nó.

Với chất liệu dẫu quen thuộc, doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo. Backdrop vải mang đến ấn tượng cho các thiết kế backdrop khai trương. Cách thức nằm ở việc xây dựng các hình ảnh, hoa văn hay họa tiết trên phông nền vải.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện ý tưởng trong ngày khai trương của mình trên backdrop vải. Vì trang trí phụ kiện trên vải khá đơn giản và dễ thực hiện.

backdrop-vai-emasaigon
Một gợi ý backdrop vải

Sử dụng màn kim tuyến trong buổi lễ khai trương

Hiện nay, backdrop màn kim tuyến đang được ưa chuộng do sự sang trọng, bắt mắt, thu hút của chất liệu này. Những thiết kế backdrop lễ khai trương đem lại sự ấn tượng và riêng biệt cho buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp.

Với những dải kim tuyến lấp lánh, kết nối để tạo thành một phông nền lớn, thiết kế đêm lại sự đơn giản nhưng khác biệt. Chính bởi đặc điểm này mà khi chưa cần bày trí thêm, backdrop đã dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Chỉ cần sử dụng một số phụ kiện trang trí đơn giản, cùng dòng chữ về chủ đề bữa tiệc và doanh nghiệp, kết hợp thêm ánh đèn, màu sắc phù hợp là quý doanh nghiệp đã có một bức phông nền ấn tượng, thu hút dành riêng cho buổi lễ khai trương của mình. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều công sức để set up và thiết kế.

Sử dụng backdrop 3D trong buổi lễ khai trương

Nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng backdrop 3D vì đây là một hình thức mới hiện đại và gây được sự chú ý.

Bằng những họa tiết sống động, có chiều sâu kết hợp đơn vật bằng màu sắc và kích thước tạo thành những hình ảnh 3D chân thật, đánh lừa thị giác của người nhìn. Đây chính là ưu điểm của backdrop 3D tạo nên sự ấn tượng riêng biệt, độc đáo cho buổi lễ khai trương.

Chương trình 1/6 công ty Đất Xanh Miền Nam
Chương trình 1/6 công ty Đất Xanh Miền Nam

Với top 4 mẫu thiết kế backdrop khai trương nếu trên, EMA Sài Gòn hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện buổi lễ khai trương thành công và hoàn hảo. Quý doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với EMA Sài Gòn để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.