Địa điểm tổ chức lễ khánh thành cần đảm bảo yếu tố này

4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Tuy rằng việc tổ chức lễ khánh thành nhà máy trước khi công trình đi vào hoạt động đã dần trở thành một thông lệ. Với một đô thị lớn và tốc độ phát triển nhanh chóng như Sài Gòn vô vàn rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức. Trong đó không thể không kể đến Tổ chức Lễ khánh thành. Đây là sự kiện đánh dấu khởi đầu cho một công trình xây dựng mới được đưa vào hoạt động. Ngày nay, không ít người còn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của lễ khánh thành. Hãy cũng EMA Sài Gòn tìm hiểu vì sao nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành?

Ý nghĩa của lễ khánh thành về mặt tinh thần – phong thủy

Để mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư, “đứa con tinh thần” mà mình ấp ủ bấy lâu đi vào hoạt động được “thuận buồm xuôi gió”. Việc tổ chức lễ khánh thành với đầy đủ các khâu như lễ cắt băng khánh thành, phát biểu… là điều quan trọng. Lễ khánh thành được tổ chức ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ và đã trở thành nét văn hóa từ xa xưa. Nhiều người cho rằng nó bắt nguồn từ Trung Quốc. Tuy nhiên, người phương Tây cũng thực hiện buổi lễ này với hy vọng mọi sự tốt đẹp, may mắn, khởi sắc thuận lợi.

4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy
4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Ý nghĩa của việc đầu tư tổ chức lễ khánh thành về mặt kinh doanh

Hầu như các Lễ khánh thành đều được tổ chức với quy mô lớn. Nhằm thu hút được sự chú ý tạo hiệu ứng truyền thông, có thể phủ rộng trên phạm vi toàn thể đất nước. Đây là sự kiện thuận lợi cho chủ sở hữu, chủ đầu tư quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh của cá nhân và toàn bộ tập thể. Đồng thời cũng như xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng.

  • Xây dựng hình ảnh công ty

Buổi lễ khánh thành diễn ra trong sự chu toàn, cẩn thận. Đem đến ấn tượng đầu đặc biệt trong mắt khách mời, quan khách. Hình ảnh công ty luôn tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Vì có thể trước đó họ chưa nghe qua thông tin về doanh nghiệp. Nhưng chỉ một sơ suất nhỏ cũng làm giảm sự tín nhiệm trong suy nghĩ của khách hàng. Tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần đầu xuất hiện sẽ là bước tiến vững chắc và cơ hội cho sự mở rộng sau này.

Xem thêm: kinh nghiệm tổ chức lễ khánh thành

4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy
4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy
  • Quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Ngoài mục tiêu xây dựng hình ảnh, thông qua lễ khánh thành công ty. Cũng có thể xen kẽ việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty thì khách hàng sẽ trở nên cởi mở và thân thuộc hơn khi bắt gặp thương hiệu của doanh nghiệp ở bất kỳ đâu. Đây chính bước tạo dựng niềm tin, là lợi thế mà công ty nên nắm bắt. Để có được sự tín nhiệm và trung thành từ phía khách hàng tiềm năng của mình.

  • Xây dựng mối quan hệ với đối tác

Nhà đầu tư, đối tác, cộng sự tiềm năng là những khách mời không thể thiếu trong buổi lễ. Đây là cơ hội tuyệt vời để công ty thể hiện ưu điểm và sự chuyên nghiệp của mình. Nhằm thúc đẩy các mối quan hệ song phương , hợp tác lâu dài về sau.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo EMA Sài Gòn sẽ góp phần cho các sự kiện của quý khách thành công ngoài mong đợi. EMA Sài Gòn sẽ đem lại các lợi ích về vật chất lẫn tinh thần. Mang đến cho quý công ty với đầy đủ ý nghĩa của lễ khánh thành. Hãy liên hệ với EMA Sài Gòn ngay nhé.

4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy
4 lý do nên đầu tư tổ chức lễ khánh thành nhà máy

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.