4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm

Kịch bản Gala dinner cuối năm luôn được chú trọng. Bởi đây vừa là dịp để ăn mừng cho công ty. Vừa là dịp khen thưởng nhân viên cũng như tri ân những khách hàng thân thiết. Chính vì vậy mà kịch bản chương trình vô cùng quan trọng. Là xương sống cho bữa tiệc gala dinner. Và là cơ sở để toàn bộ ban tổ chức bám vào để chạy chương trình. Việc lên một kịch bản tiệc gala dinner hoàn chỉnh không phải là điều dễ dàng. Đó là lí do, có một kịch bản chi tiết cho gala dinner là thực sự cần thiết. Hiểu được điều này, EMA Sài Gòn muốn gửi đến quý doanh nghiệp một số điều cần lưu ý khi viết kịch bản gala dinner cuối năm.

Nắm rõ chủ đề khi lên kịch bản Gala Dinner cuối năm

Mỗi bữa tiệc đều có những chủ đề riêng biệt của nó. Từ chủ đề, ban tổ chức sẽ lên kế hoạch tổ chức chương trình về việc trang trí. Và âm nhạc cho màu sắc trang phục của khách mời.

Khi lên kịch bản gala dinner cuối năm việc nắm rõ chủ đề là rất cần thiết. Bởi đây là xương sống cho toàn bộ chương trình. Chỉ cần lệch đi so với chủ để thì toàn bộ bữa tiệc sẽ không được đúng như ý định ban đầu của ban tổ chức muốn mang tới.

4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm
4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm

Không gian để tổ chức tiệc Gala Dinner 

Quý doanh nghiệp cần tìm một không gian tổ chức tiệc phù hợp cho những hoạt động của chương trình. Nếu như những trò chơi cần không gian rộng, nhưng không gian tổ chức tiệc của quý khách khá nhỏ. Thì quý khách có thể cân nhắc đưa trò chơi đó ra khỏi kịch bản. Để tránh trường hợp khi đang tổ chức lại bị ảnh hưởng tới không gian

4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm
4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm

Hạng mục âm thanh, ánh sáng trong kịch bản gala dinner cuối năm

Âm thanh, ánh sáng sẽ quyết định sự hấp dẫn của chương trình. Cứ tưởng chừng như là một yếu tố nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Các bài nhạc cùng với việc điều chỉnh ánh sáng phù hợp sẽ mang lại ấn tượng cho khách mời. Chính vì vậy, quý khách nên ghi chú phần này thật cẩn thận trong kịch bản tiệc gala dinner cuối năm.

Việc viết chi tiết phần này sẽ giúp cho mọi người trong ban tổ chức dễ dàng điều chỉnh. Cũng như phát hiện được sai sót một cách nhanh chóng từ những bài nhạc chi tiết cho đến hệ thống âm thanh, ánh sáng tắt bật điều chỉnh ra sao.

4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm
4 lưu ý khi viết kịch bản Gala Dinner cuối năm

Khi lên kịch bản Gala Dinner cần dự trù thời gian

Chương trình càng được đúng theo giờ kịch bản thì càng thành công. Đây chính là phần chính của một kịch bản tiệc gala dinner, luôn được đặt ở những cột đầu tiên của kịch bản. Chính vì vậy, quý công ty cần cân nhắc thật kỹ và đưa ra thời gian hợp lí cho mỗi phần của buổi tiệc gala dinner.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên dự trù thời gian dài ra so với dự tính ban đầu. Phòng trường hợp khẩn cấp có thêm những vấn đề phát sinh và cần thời gian để xử lý.

Với những chia sẻ trên, EMA Sài Gòn hy vọng có thể giúp đỡ quý khách trong việc lên kịch bản tổ chức tiệc gala dinner thành công. Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến EMA Sài Gòn trong trường hợp có nhu cầu hoặc thắc mắc về khâu tổ chức gala dinner. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách những buổi tiệc tốt nhất và thành công nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.