4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Hiện nay, các công ty luôn có xu hướng chú trọng và đầu tư cho lễ kỷ niệm, đặc biệt là quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là một trong những sự kiện trọng đại của một công ty. Tạo cơ hội giao lưu, giữa công ty với đối tác và gặp gỡ giữa nhân viên với nhà lãnh đạo. Chào mừng lễ kỷ niệm đặc biệt này, các quý doanh nghiệp thường thiết kế và lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho sự kiện long trọng này. Để trang trí tại phòng lưu niệm của công ty hay gửi tới khách mời trong buổi lễ. EMA Sài Gòn xin gửi đến quý vị những gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa.

Chọn cúp phê lê làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Cúp pha lê có thể được xem là món quà sang trọng được nhiều sự chọn lựa nhất của nhiều công ty. Là một món quà mang ý nghĩa lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Ngày nay, cúp pha lê được thiết ké công phu và đa dạng mẫu mã. Qúy công ty có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế theo tính cách riêng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc in, khắc chữ và logo công ty lên cúp pha lê là vô cùng dễ dàng. Khi nhìn vào một chiếc cúp bằng pha lên, người ta sẽ dễ dàng cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế toát ra từ nó. Sâu trong đó là tấm lòng chân thành và sự quý trọng mà người tặng muốn dành cho người nhận.

Tham khảo: 3 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty
4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tranh phong thủy

Qùa tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty với bức tranh phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo quan niệm của người Việt treo tranh phong thủy rất được chú trọng. Được treo ở cơ quan, phòng khách gia đình hay những nơi trang trọng khác. Ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty
4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nón bảo hiểm là quà tặng khách mời thông dụng

Nhiều năm gần đây, nhiều doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm. Để gửi tặng các nhân viên của mình, nhân ngày kỉ niệm thành lập công ty. Đây là món quà vô cùng quen thuộc, đặt biệt hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của ngườ Việt.

Ngoài ra, với những công ty trong ngành bán lẻ thì đây cũng là món quà hợp lý. Để gửi tặng khách hàng khi tiêu dùng sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, giá thành của món quà này rất hợp lí.

Đây chắc chắn là món quà giúp quý công ty có thể phát huy tối đa hiệu quả truyền thông về thương hiệu. Thông qua việc sử dụng chiếc nón bảo hiểm hằng ngày có in logo. Kèm slogan của công ty trên nón.

4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty
4 gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lịch gỗ để bàn lưu niệm

Lịch gỗ kết hợp với đồng hồ để bàn thực sự là một món quà tinh tế. Vừa có thể làm vật trang trí trên bàn làm việc, vừa mang ý nghĩa giá trị thiết thực. Chi phí bỏ ra hợp lý. Và hơn hết nó cũng giúp công ty truyền tải được giá trị thương hiệu trên từng món quà. Với những ưu điểm đó, đây chắc hẳn là món quà mà quý doanh nghiệp đáng cân nhắc. Khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty.

EMA Sài Gòn hy vọng với những gợi ý trên sẽ mang lại lợi ích cho quý doanh nghiệp. Những ý tượng thú vị để chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty. EMA Sài Gòn sẽ luôn đồng hành cùng quý vị ở bất kì sự kiện nào, chia sẽ những kiến thức hữu ích nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.