3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng

Tổ chức Gala Dinner là một bữa tiệc tối với các chương trình văn nghệ, giao lưu. Tạo sự gắn kết giữa đồng nghiệp cũng ban quản lý với nhau trong một công ty, doanh nghiệp. Sự kiện này được doanh nghiệp xem là lựa chọn làm hình thức giải trí. Như là quà tặng tinh thần cho anh em công nhân viên. Mỗi dịp lễ khác nhau, nên ý tưởng tổ chức Gala Dinner cũng được thay đổi khác nhau. Để tạo nhiều bất ngờ và thú vị cho người tham gia bữa tiệc. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những cách thức tổ chức sự kiện thông dụng nhất. Mà quý khách có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình để có một Gala Dinner thành công mỹ mãn.

Ý tưởng Tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp

  • Dạ hội Gala Dinner

Điểm khác biệt của dạ hội với các hình thức khác là ý tưởng trang trí. Thường sẽ theo phong cách trang trọng và cổ kính của một bữa tiệc hoàng gia Châu Âu. Và khách mời là những người sẽ diện những chiếc đầm cầu kỳ và những bộ vest lịch lãm.

Chính vì thế cho nên không gian tổ chức thường rất rộng lớn và sử dụng buffet cho bữa tối. Tạo điều kiện để mọi người thuận lợi di chuyển, khiêu vũ, trò chuyện với nhau. Bữa tiệc dạ hội là dịp để các thành viên thể hiện cá tính và phong cách của mình trong đêm dạ hội đó.

  • Ý tưởng tổ chức Gala Dinner kết hợp với du lịch

Đây là cách mà cách công ty, doanh nghiệp hay sử dụng nhất bởi vì hiệu ứng kép của chuyến du lịch. Và Gala Dinner sẽ đẩy tinh thần anh em lên cao hơn. Và hơn thế khi có nhu cầu tổ chức Gala Dinner, họ sẽ nhận được sự chuẩn bị từ phía công ty du lịch và MC Gala Dinner chính là hướng dẫn viên du lịch. Ý tưởng này chủ yếu hướng tới niềm vui, gần gũi và sự thỏa mãn của mọi người. Thông qua những trò chơi, hoạt động tập thể từ chuyến du lịch vui vẻ.

3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng
3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng
  • Ý tưởng Gala dinner phong cách thiên nhiên

Có lẽ đây là sự thể hiện rõ nhất qua ý tưởng tổ chức Gala Dinner ngoài trời. Có thể là một khu nghỉ dưỡng không gian rộng, thoáng đãng, không khí trong lành, thư giãn đầu óc. Để đến khi về nhà chắc chắn có dư âm sâu sắc và tinh thần làm việc phấn khởi vào ngày hôm sau. Bởi vì thiên nhiên giúp tái tạo lại năng lượng.

Tham khảo: quy trình tổ chức gala dinner thành công

3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng
3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng

Khi thực hiện Gala Dinner cần lưu ý điều này

  • Lưu ý về địa điểm tổ chức

Mỗi ý tưởng tổ chức Gala Dinner khác nhau sẽ được lựa chọn địa điểm phù hợp với tính chất của nó. Như dạ hội thì chắc chắn sẽ được tổ chức trong một trung tâm sự kiện lộng lẫy, lịch sự. Với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Các hình thức du lịch có thể xem xét yếu tố thời tiết mà lựa chọn tổ chức ngoài bãi biển, khu cắm trại hoặc là phòng sự kiện của khách sạn. Nhưng nếu muốn thực sự hòa mình vào phong cách thiên nhiên thì nên tổ chức ngoài trời.

  • Thời gian

Gala Dinner thường sẽ tổ chức vào buổi tối đúng như tên gọi của nó. Với phần tiệc và phần hội cho đến đêm, kéo dài từ 18h30 tới 23h. Nhưng một vài trường hợp tổ chức ngoài trời và có các trò chơi đồng đội thì tốt hơn. Nên tổ chức buổi chiều và tiệc tối khi mọi người chơi đã thấm mệt, và đủ ánh sáng đảm bảo chất lượng trò chơi.

  • Ý tưởng các tiết mục Gala Dinner

Nội dung buổi dạ hội có thể là hoạt động khiêu vũ. Và cuộc thi King- Queen chọn ra ông vua và bà hoàng của bữa tiệc. Cùng với những tiết mục văn nghệ khác. Trong khi, kịch bản tổ chức Gala Dinner tại khu du lịch hay phong cách thiên nhiên sẽ thiên về các hoạt động thể chất. Như đốt lửa trại, trò chơi dân giã mang tính tập thể và đồng đội cao.

3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng
3 Ý tưởng Tổ Chức Gala Dinner hoành tráng

Khi đến với EMA Sài Gòn quý khách sẽ không phải suy nghĩ về ý tưởng tổ chức Gala Dinner. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc Gala Dinner vui nhộn, thú vị. Và mang đậm thông điệp, ý nghĩa từ nhà tổ chức.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.