3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng

Thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng ngày càng được chú trọng. Vì lễ kỷ niệm là sự kiện phổ biến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được xem như ngày đánh dấu mốc son của một dịp đặc biệt nào đấy. Có thể là ngày sinh nhật, là ngày kỷ niệm thành lập công ty, có thể là một ngày truyền thống có ý nghĩa sâu sắc… Đều là những ngày vô cùng quan trọng, là sự khởi nguồn của những niềm vui.

Mọi người thường hay tổ chức những buổi lễ kỷ niệm, để luôn nhắc nhở những ngày trọng đại này. Tổ chức lễ kỷ niệm hiệu quả luôn được chú tâm từ bước khởi đầu đến kết thúc. Một trong những thứ không thể thiếu đó là mẫu thiết kế giấy mời. Bài viết dưới đây EMA Sài Gòn sẽ mang đến một vài gợi ý để quý khách có thể tham khảo.

Thiết kế mẫu thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

  • Mẫu thiết kế giấy mời màu sắc trang trọng của doanh nghiệp

3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng
3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng

Mỗi doanh nghiệp đều luôn có một màu sắc của riêng mình. Đó chính là màu sắc mà họ sử dụng cho logo của công ty. Do đó, các doanh nghiệp thường có xu hướng sáng tạo dựa trên logo của họ khi thiết kế mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm.

Điều này sẽ tạo ấn tượng cho khách mời và  hiểu hơn về chủ đề của bữa tiệc. Cũng như có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu cũng như là logo của doanh nghiệp.Không chỉ thế, việc thiết kế mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm có màu sắc của công ty mang lại sự riêng biệt, độc đáo tạo được dấu ấn về bữa tiệc trong lòng các vị khách mời.

 

  • Thiết kế theo phong cách sang trọng

Phong cách sang trọng rất phù hợp với bữa tiệc kỷ niệm của công ty, cho quý vị nào đang tìm kiếm sự mới lạ, sáng tạo. Thông thường, những buổi lễ kỷ niệm được tổ chức với quy mô lớn sẽ lựa chọn phong cách này.

Vì vậy, một mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm sang trọng sẽ rất phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Sự sang trọng của thiệp mời sẽ tạo cho khách mời cảm giác trang nhã và tinh tế khi nhận được.

3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng
3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng

 

  • Thiết kế giấy mời lễ kỷ niệm ngày cưới

Thông thường, mọi người sẽ thường lựa chọn thiết kế theo kiểu truyền thống. Bởi nó mang đến sự gợi nhớ về ngày xưa cũ, về ngày cưới của cặp đôi kỷ niệm. Tông màu vẫn được sử dụng phổ biến là màu đỏ, thể hiện cho tình yêu nặng nồng vĩnh cửu.

Nhiều cặp đôi vẫn thường lựa chọn dựa vào chiếc thiệp cưới năm xưa của mình. Để tạo nên một tấm thiệp mời kỷ niệm mang tính sáng tạo; nhưng vẫn đậm nét truyền thống.

3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng
3 mẫu thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm sang trọng
  • Phong cách hiện đại

Tuy nhiên, nếu quý vị muốn phá cách hơn một chút; mang sự năng động, mới lạ  thì mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm theo phong cách hiện đại cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Thay vì sử dụng những màu sắc truyền thống như đỏ, vàng đồng, hồng. Quý khách có thể sáng tạo hơn trong sự pha trộn màu. Để tạo nên một tấm thiệp mang phong cách tân thời, đa màu đa sắc đậm nét tinh tế.

EMA Sài Gòn hy vọng những gợi ý trên làm quý khách hài lòng. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách một giấy mời ưng ý, đậm ý nghĩa của buổi tiệc. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.