3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

Công tác tổ chức Year End Party mỗi năm của công ty bạn đã thật sự tiết kiệm chưa? Xem ngay kinh nghiệm tổ chức Year End Party của EMA Event để có được một là buổi tiệc cuối năm hoành tráng, ý nghĩa và đặc biêt là tối ưu chi phí. 

Chủ động trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party

Việc lựa chọn địa điểm thông thường bạn sẽ trực tiếp giao cho đơn vị tổ chức sự kiện. Nhưng lời khuyên của EMA Event – đơn vị đã có kinh nghiệm tổ chức Year End Party – là nếu có nhân sự phụ trách thì bạn nên trực tiếp liên hệ để có thể chủ động các thông tin sau:

  • Được tư vấn diện tích phù hợp với số lượng khách tham dự.
  • Chủ động đặt các món ăn phù hợp với sở thích và chi phí của mình.
3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí
3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

Chuẩn bị phần quà vinh danh tặng nhân viên

Thông thường phần quà tặng vinh danh nhân viên, bạn nên là người trực tiếp đứng ra sản xuất để có thể chủ động các vấn đề sau:

  • Số lượng: do có thể sẽ thay đổi thêm hoặc bớt phần quà trong quá trình lên danh sách nhân viên được vinh danh.
  • Nội dung: mẫu mã, tên nhân viên, chức vụ… là những phần thường được thay đổi và cập nhật liên tục trong quá trình sản xuất.

Xem thêm: Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm mới nhất

Lựa chọn công ty có kinh nghiệm tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Việc tự đặt hàng từng hạng mục trong chương trình Year End Party cuối năm tưởng chừng như sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phần tổ chức sự kiện, hãy cùng EMA Event kiểm tra các thông tin này nhé!

  • Bạn cần có người kiểm tra thông số kỹ thuật các hạng mục chuyên về âm thanh, màn hình led… để đảm bảo nguồn điện, công suất, chất lượng đầu ra sản phẩm cho toàn bộ chương trình.
  • Giám sát thi công từng hạng mục, đối với các chương trình có quy mô lớn thì việc lắp đặt thiết bị từ 10 giờ đêm hôm trước đến sáng hôm sau là chuyện thường xảy ra.
  • Việc liên hệ nhiều đơn vị cung cấp dễ khiến bạn bị rối trong việc quản lý công tác chuẩn bị, hồ sơ thanh toán, nghiệm thu…
  • Việc liên hệ một đơn vị tổ chức sự kiện là vô cùng cần thiết để giúp bạn tối ưu công suất để có thể cân bằng công việc mỗi ngày cùng công tác chuẩn bị buổi tiệc Year End Party hoàn hảo.

EMA Event là đơn vị đã có kinh nghiệm tổ chức Year End Party sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đưa ra những thiết kế, kịch bản tổ chức phù hợp với đối tượng khách hàng, địa điểm tổ chức và ngân sách của quý công ty.

Hãy gọi ngay cho EMA Event theo số hotline 0906 3333 89 hoặc email [email protected] để được tư vấn miễn phí và có được buổi tiệc cuối năm chuyên nghiệp và thành công.

Xem thêm: 4 cách đánh giá dịch vụ year end party chuyên nghiệp

3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí
3 kinh nghiệm tổ chức Year End Party tối ưu chi phí

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng, trách nhiệm
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.