3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM

Công ty có gặp khó khăn gì khi đặt tiệc tân niên ở thành phố Hồ Chí Minh hay không? Vào dịp cuối năm, những buổi tiệc tất niên, tân niên chào năm mới luôn là dịp được mong đợi. Với thật nhiều háo hức tại hầu hết khắp các doanh nghiệp và cơ quan. Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm, vậy quá trình chuẩn bị tiệc tân niên tại nơi làm việc của quý khách đã chuẩn bị như thế nào rồi. EMA Sài Gòn sẽ gửi đến quý khách 1 số gởi ý trong bài viết sau đây để quý khách tìm được chỗ ưng ý.

Đặt tiệc tân niên ở Menu 24h

Có thể nhiều người đã biết đến với cái tên Menu 24h là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng. Trong lĩnh vực đặt tiệc lưu động trọn gói trong vòng 24h. Với những món ăn độc đáo và ngon miệng. Tại đây, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ đặt tiệc đa dạng. Từ các buổi tiệc cưới, tiệc thôi nôi, tiệc tân gia, sinh nhật cho đến tất niên, tân niên công ty một cách trọn gói. Đặc biệt, khi đặt tiệc tân niên ở thành phố Hồ Chí Minh khách hàng còn được hưởng mức giá cực kỳ cạnh tranh. Giá chỉ từ 1,3 triệu, 10 người ăn trong bàn tiệc cùng menu phong phú và đa dạng.

3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM
3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM

Đặt tiệc tân niên nấu tiệc ngon

Nấu tiệc ngon là một trong những dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín. Được rất nhiều các gia đình tại Sài Gòn ưu tiên lựa chọn bấy lâu nay.

Nấu Tiệc Ngon luôn dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng với nguồn thực phẩm phong phú. Chất lượng và đội ngũ đầu bếp hàng hàng đầu với một tập thể nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trên nhiều lĩnh vực như về tổ chức tiệc cưới, tân gia, tất niên, tân niên, liên hoan công ty,…

Được biết, hiện tại Nấu Tiệc Ngon có nhận tổ chức và phục vụ tiệc trên hầu hết  các quận của TP.HCM. Và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… Vì thế lựa chọn Nấu tiệc Ngon là địa điểm đặt tiệc tân niên thích hợp nhất ở TP. HCM.

Xem thêm: 4 cách đánh giá công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM
3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM

Tiệc tân niên nhóm nấu Ánh Hồng

Nhóm nấu Ánh Hồng là một trong những đội ngũ đầu bếp rất có tiếng tại TP.HCM. Cho tới nay, nhóm nấu Ánh Hồng liên tục bận rộn với các sự kiện liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi. Cho đến tân gia, khai trương, tất niên, tân niên cho doanh nghiệp,… Và được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm nấu tiệc.

Nếu quý khách mong muốn thưởng thức một bữa tiệc tại nhà thật ngon miệng, ấm cúng. Và đảm bảo vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí thì đừng quên cái tên Ánh Hồng nhé.

3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM
3 địa điểm đặt tiệc tân niên tại TP.HCM

Trên đây là một số địa điểm đặt tiệc tân niên ở TP. HCM độc đáo, thú vị. Quý khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu. Có một chi tiết xin lưu ý nhỏ với quý khách là 3 cái tên vừa rồi chỉ là các dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Do đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thì nên tìm hiểu các công ty sự kiện trọn gói chuyên nghiệp. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Xem thêm: top 5 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Nhân dịp năm mới EMA Sài Gòn kính chúc quý khách và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và có nhiều may mắn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại chia sẻ với đội ngũ của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức tiệc tất niên, tân niên công ty, cơ quan. EMA Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Và hài lòng cũng như hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EMA Sài Gòn
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo.
Điện thoại: 0906 3333 89 – 0906 909 505
Email: [email protected]

Comments for this post are closed.